vị trí của bạn Home bisa football

Phe vé trả 2- 3 triệu đồng mua lại cặp vé bán kết bóng đá nam SEA Games 31

Do U23 Việt Nam đã chắc đến 99% tấm vé lọt vào bán kết, hơn nữa cục diện bảng B khó lường hoàn toàn

Do U23 Việt Nam đã chắc đến 99% tấm vé lọt vào bán kết, hơn nữa cục diện bảng B khó lường hoàn toàn có thể đưa U23 Thái Lan gặp nhà đương kim vô địch sớm, qua đó dẫn đến “cơn sốt” vé bán kết. Theo ghi nhận của phóng viên báo Lao Động trong ngày 14.5, đây là thời điểm dân phe vé muốn “gom hàng”, nhu cầu mua còn nhiều hơn người bình thường.

Các phe vé hoạt động dọc đại lộ Hùng Vương (thành phố Việt Trì, Phú Thọ) trong ngày hôm nay không mời khách mua vé bằng chào mời mua lại vé. “Anh/chị có thừa vé xem bóng đá không, bán cho tôi”, đó là câu hỏi được vang lên nhiều nhất trước cửa sân Việt Trì hôm nay.

Đóng vai một người có vé khán đài B nhưng còn lấn cấn việc đi xem, phóng viên nhận được hàng loạt những lời dụ dỗ bắt tai kèm theo cả lời “dọa dẫm” từ phía dân phe: “Xem bóng đá làm gì bạn ơi. Vé thì đắt, xem tốn kém lắm, bán luôn đi kiếm được mấy triệu chứ có ít đâu. Hôm nay được giá thì tôi trả 2,5 triệu/cặp. Mấy hôm nữa mà lại bị tuồn ra một lượng vé mời thì giá xuống ngay đấy”.

Sau một hồi trả giá, dân phe thậm chí còn chấp nhận chi thêm gần triệu đồng để thuyết phục thương vụ trót lọt. Mức dao động từ 2 – 3 triệu đồng/cặp là khoảng giá trung bình cho việc mua lại vé trong chiều 14.5. Còn với những người khách muốn mua, chưa thực sự có một con số cụ thể nào trong giai đoạn này.

“2 hôm trước, tôi đã bán vé bán kết với giá 3 triệu/cặp rồi, giờ ước chừng phải 4 – 4,5 triệu. Tầm này, nhiều người muốn ôm hàng (vé bán kết đá tại Việt Trì) quá, đến vé hạng C, D còn không có. Anh gom được nhiều chưa, có khi đỡ cho tôi một ít”, đó là lời một phe vé nói với người “đồng nghiệp” của mình. 

Sức hút của U23 Việt Nam là rất lớn, nhất là khi thi đấu những vòng “sinh tử” như bán kết. Nhưng đến thời điểm hiện tại, “cơn sốt” vé này đến từ chính nhu cầu mua của dân phe vé nhiều hơn là người hâm mộ thông thường. Ngay cả trên những hội nhóm mạng xã hội, có những người cũng đăng thu mua số lượng vé lớn. Đây là biểu hiện của đầu cơ, tích trữ và chờ thời cơ đẩy giá, chứ không chỉ là từ nhu cầu xem thông thường.

Trong ngày 14.5, quầy vé được đặt tại sân vận động Việt Trì cũng có không ít người ra vào. Một phần trong số này là những người đến mua vé xem trận U23 Việt Nam  – U23 Timor Leste, phần còn lại là những người muốn biến nơi đây thành “chợ đen” để giao dịch vé qua tay. Họ đến đây không phải để mua vé xem trận cuối vòng bảng, mà là tìm cơ hội mua hoặc bán vé bán kết khi nhận thấy sự quan tâm ngày càng lớn.

Một cán bộ bán vé của sân Việt Trì chia sẻ với Lao Động, vé bán kết đã hết từ lâu và không còn bán tại quầy. Nhiều người hâm mộ chân chính cũng đến quầy vào ngày hôm nay, muốn hỏi mua 1-2 tấm vé xem bán kết nhưng như ban tổ chức đã thông báo, quầy chỉ bán lượng vé còn tồn ở trận cuối vòng bảng của U23 Việt Nam. Khi họ mang theo sự thất vọng ra xe, đó là lúc “dân phe” nhảy vào với những cái giá “cắt cổ”. 

Cặp vé khán đài B niêm yết 1,2 triệu/cặp giờ được chào mời xấp xỉ 4 triệu, những loại khác cũng được đẩy cao đến 4-5 lần. Những người có vé cũng tìm đến nơi đây để bán ăn chênh lệch, nhưng con số lời sẽ phải ít hơn. Gọi chung tình hình hiện tại, có lẽ nên nói dân phe tự tạo nên “cơn sốt”, họ sẵn sàng chơi canh bạc mua lại với giá cao rồi chờ đợi thời cơ bán lại với mức giá “khủng” hơn.

Thậm chí, những tấm vé mời vị trí đẹp cũng đã sẵn trong cặp của người bán nhưng họ chưa vội chào mời, định giá. Sau khi cục diện bảng A và B ngã ngũ, đồng thời xác định các cặp đấu bán kết, đó có lẽ mới là lúc xuất hiện “đỉnh trần” của giá vé.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/816/phe-ve-tra-2-3-trieu-dong-mua-lai-cap-ve-ban-ket-bong-da-nam-sea-games-31/