vị trí của bạn Home pakarbet88

Hà Nội FC hòa đáng tiếc đội cuối bảng V.League, lỡ cơ hội chiếm lại ngôi đầu

Hà Nội FC bước vào trận đấu muộn nhất vòng 15 V.League 2019 gặp Khánh Hòa với quyết tâm giành 3 điểm

 - Ảnh 1.

Hà Nội FC bước vào trận đấu muộn nhất vòng 15 V.League 2019 gặp Khánh Hòa với quyết tâm giành 3 điểm để duy trì ngôi đầu bảng.

 - Ảnh 2.

Dù chỉ phải tiếp đón đội bóng cuối bảng song Hà Nội FC đã phải rất vất vả mới có thể giành chiến thắng.

Phút 55, Quang Hải có tình huống tạt bóng đầy khó chịu khiến trung vệ đội trưởngChaher Zarour đánh đầu phản lưới nhà trước sự bất lực của thủ môn Tuấn Mạnh.

 - Ảnh 5.

Dẫu vậy, Khánh Hòa vẫn thi đấu đầy quả cảm và có được bàn thắng quý hơn vàng ở phút bù giờ cuối cùng nhờ công của Nguyễn Trung Đại Dương.

Trong khi đó, Quang Hải vẫn là một trong số những cầu thủ chơi nổi bật nhất trên sân của Hà Nội FC. Những pha đi bóng của cầu thủ mang áo số 19 liên tục khiến hậu vệ đội khách phải vất vả cản phá. Song Hải “con” vẫn không thể giúp đội nhà giành chiến thắng.

 - Ảnh 7.

Trong một tình huống va chạm với thủ thành Văn Công, tiền đạo Patiyo của Khánh Hòa đã gặp chấn thương và phải nhập viện ngay lập tức.

Hòa thất vọng 2-2 trước đội bóng cuối bảng, Hà Nội FC đã bỏ lỡ cơ hội đòi lại ngôi đầu bảng từ tay Thành phố Hồ Chí Minh.

 - Ảnh 9.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/825/ha-noi-fc-hoa-dang-tiec-doi-cuoi-bang-v-league-lo-co-hoi-chiem-lai-ngoi-dau/