vị trí của bạn Home warungbetting

VPF bác bỏ thông tin Hà Nội FC được đối thủ “nhường sân” trong ngày nâng cúp V.League 2019

Tối 30/9, thông tin CLB Quảng Ninh đề xuất chuyển địa điểm thi đấu từ SVĐ Cửa Ông về SVĐ Mỹ Đình (Hà

Tối 30/9, thông tin CLB Quảng Ninh đề xuất chuyển địa điểm thi đấu từ SVĐ Cửa Ông về SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) xuất hiện. Đến sáng 1/10, ông Phạm Thanh Hùng, chủ tịch CLB Quảng Ninh, xác nhận có kế hoạch trên.

Vị chủ tịch này cho biết nguyên nhân dẫn đến kế hoạch này là bởi khoảng thời gian đó SVĐ Cửa Ông có hoạt động liên quan đến quân sự của tỉnh. Trong khi đó, SVĐ Cẩm Phả vẫn đang trong quá trình nâng cấp nên không thể sử dụng. Ngoài ra, lãnh đạo CLB cũng mong muốn được thi đấu ở một SVĐ có chất lượng tốt, cống hiến một trận đấu hay vào cuối mùa cho người hâm mộ.

Vụ Hà Nội FC được nhường để nâng cúp V.League tại thủ đô: Đối thủ xác nhận, VPF bác bỏ thông tin - Ảnh 1.

Hà Nội FC thi đấu trên sân khách gặp CLB Quảng Ninh ở vòng cuối, cũng không thi đấu ở Hàng Đẫy nhưng vẫn có thể nâng cúp vô địch V.League 2019 ngay tại thủ đô. Ảnh: Hanoi Football Club.

Khi nói đến các SVĐ trung lập khác, lãnh đạo đội bóng đất mỏ cho hay SVĐ Lạch Tray (Hải Phòng) cũng tổ chức trận đấu ở vòng 26, còn SVĐ Thiên Trường thì không hợp lý với tiêu chí đã đưa ra. CLB cũng không thể chọn SVĐ Hàng Đẫy, sân nhà của Hà Nội FC, chính vì vậy, SVĐ Mỹ Đình là phương án cuối cùng được nghĩ đến.

Tuy nhiên, kế hoạch này của CLB Quảng Ninh vẫn chưa được gửi tới BTC giải là công ty VPF. Ông Nguyễn Trọng Hoài, Trưởng BTC giải đấu, cho biết chưa nắm được thông tin này.

Nếu điều này thành sự thật, Hà Nội FC sẽ có cơ hội nâng cúp vô địch ngay tại thủ đô ở vòng cuối cùng, có khán giả nhà chung vui. Điều này chắc chắn là tin tốt với nhiều khán giả thủ đô.

Vụ Hà Nội FC được nhường để nâng cúp V.League tại thủ đô: Đối thủ xác nhận, VPF bác bỏ thông tin - Ảnh 2.

VPF vẫn chưa nhận được thông tin muốn chuyển địa điểm thi đấu vòng 26 V.League 2019 từ phía CLB Quảng Ninh. Ảnh: Tiến Tuấn.

Trước đó, Hà Nội FC nhận án phạt thi đấu trên sân không khán giả ở hai vòng đấu cuối V.League 2019 do không đảm bảo an ninh an toàn trận đấu với CLB Nam Định ở vòng 22 V.League 2019 (11/9) khiến 1 CĐV nữ bị thương bởi pháo dù. Chính vì vậy, ngày 19/10, Hà Nội FC sẽ đối đầu CLB Quảng Nam trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà ở V.League mùa này với không khán giả tới theo dõi.

Việc không khán giả tới sân khiến lễ nhận cúp vô địch nếu diễn ra vào vòng 25 cũng không có nhiều ý nghĩa. Chính vì vậy, việc chọn nâng cúp ở vòng cuối khi đối đầu CLB Quảng Ninh trên sân khách là phương án cuối cùng, đẹp cho cả Hà Nội FC lẫn BTC giải.

Vụ Hà Nội FC được nhường để nâng cúp V.League tại thủ đô: Đối thủ xác nhận, VPF bác bỏ thông tin - Ảnh 3.

Lịch thi đấu vòng 26 V.League 2019.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/831/vpf-bac-bo-thong-tin-ha-noi-fc-duoc-doi-thu-nhuong-san-trong-ngay-nang-cup-v-league-2019/