vị trí của bạn Home i777 bet slot

Báo Hàn Quốc: "Jeonbuk cần thể hiện tốc độ, sức mạnh trước HAGL"

Theo lịch, Jeonbuk Hyundai Motors sẽ gặp Hoàng Anh Gia Lai 2 trận liên tiếp vào các tối 22 và 25.4,

Theo lịch, Jeonbuk Hyundai Motors sẽ gặp Hoàng Anh Gia Lai 2 trận liên tiếp vào các tối 22 và 25.4, trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 và 4 của bảng H, vòng bảng AFC Champions League 2022. Sau 2 lượt trận, đội bóng Hàn Quốc đang tạm dẫn đầu với 4 điểm, còn Hoàng Anh Gia Lai đứng cuối bảng với 1 điểm.

“Jeonbuk đã thích nghi được với thời tiết và khí hậu sau 2 trận gặp Sydney FC và Yokohama F. Marinos. Họ sẽ gặp đối thủ khó chơi Hoàng Anh Gia Lai ở 2 lượt đấu kế tiếp. Dù không thắng ở 2 trận đã qua, Hoàng Anh Gia Lai cho thấy lối chơi rất khó chịu”, tờ Osen bình luận sáng 22.4.

Theo tờ báo Hàn Quốc, đội bóng của ông Kim Sang-sik nên cảnh giác với hàng tấn công của Hoàng Anh Gia Lai. Đội bóng của Kiatisak chưa có trận thắng nào nhưng đều ghi bàn trước Sydney FC và Yokohama F. Marinos. Ngoài ra, Osen cũng đánh giá rất cao năng lực của huấn luyện viên Kiatisak.

“Hoàng Anh Gia Lai là đội bóng được tổ chức tốt, do đó Jeonbuk phải thể hiện được lối chơi tốc độ và sức mạnh. Đội bóng của ông Kim Sang-sik phải thể hiện sức mạnh tổng thể trước đối thủ, chứ không phải chơi thô bạo. Cầu thủ Việt Nam đã phát triển kỹ thuật kể từ khi huấn luyện viên Park Hang-seo lên dẫn dắt, thế nên sức mạnh sẽ là lợi thế của Jeonbuk”, tờ Osen hiến kế cho đội Jeonbuk Hyundai Motors.

Theo Osen, cặp tiền vệ trung tâm của Hàn Quốc là Paik Seung-ho và Kim Jin-gyun cần gây áp lực liên tục lên các tiền vệ đội chủ nhà. Ngoài ra, Jeonbuk cần tận dụng tối đa những pha tạt bóng, để tận dụng chiều cao, khả năng càn lướt của tiền đạo Iljutcenko, để tìm kiếm cơ hội ghi bàn.

Theo tờ báo của Hàn Quốc, nếu vượt qua Hoàng Anh Gia Lai ở trận lượt đi, Jeonbuk sẽ có kinh nghiệm đối phó với thầy trò Kiatisak, qua đó sẽ dễ đánh bại đối thủ hơn ở trận lượt về.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/838/bao-han-quoc-jeonbuk-can-the-hien-toc-do-suc-manh-truoc-hagl/