vị trí của bạn Home i777 bet slot

Tuyển nữ Việt Nam quyết tâm cao độ, bất chấp khó khăn

Như Lao Động đã đưa tin, sau khi có kết quả âm tính với COVID-19, 18 thành viên (4 cầu thủ cùng 4 th

Như Lao Động đã đưa tin, sau khi có kết quả âm tính với COVID-19, 18 thành viên (4 cầu thủ cùng 4 thành viên ban huấn) tuyển nữ Việt Nam đã có chuyến bay từ Tây Ban Nha sang Ấn Độ vào chiều 19.1, để hội quân cùng đồng đội tham dự vòng chung kết Asian Cup nữ 2022.

Theo thông tin từ VFF, nhóm thành viên này đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Mumbai Chhatrapati Shivaji (Ấn Độ) vào lúc 8h30 ngày 20.1 (giờ địa phương). Ngay sau đó, tất cả đã được xét nghiệm PCR theo quy định. 

Cũng như nhóm đầu tiên (đến Ấn Độ ngày 16.1), các thành viên của nhóm thứ hai đã được ban tổ chức và Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh. Do 18 thành viên sẽ phải tiếp tục di chuyển khoảng 3 tiếng để đến thành phố Pune – nơi diễn ra vòng chung kết nữ Châu Á 2022, nên Tổng lãnh sự quán Hoàng Tùng đã chuẩn bị cho các thành viên của đội tuyển nữ đồ ăn nhẹ.

Theo kế hoạch, nhóm 18 thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tự cách ly tại khách sạn đến khi có kết quả xét nghiệm âm tính (dự kiến sáng 21.1) thì mới được ghép chung sinh hoạt với nhóm một, tức chỉ cách trận mở màn gặp Hàn Quốc vài tiếng. Để rút ngắn thời gian chờ kết quả cũng như các cầu thủ sớm được ghép đội hình tập luyện, lãnh đội Trương Hải Tùng cùng huấn luyện viên Mai Đức Chung đang rất nỗ lực làm việc với ban tổ chức nước chủ nhà với hy vọng ngay trong tối nay sẽ có kết quả xét nghiệm PCR của nhóm thứ hai.

Với việc không tập luyện chung trong những ngày qua đang khiến đội tuyển nữ Việt Nam gặp khó khăn trong việc đảm bảo thể lực để có thể thi đấu tại vòng chung kết Asian Cup nữ 2022. Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có 4 cầu thủ của nhóm một đang ở Ấn Độ được duy trì tập luyện đúng nghĩa, 14 cầu thủ vừa sang chỉ duy trì tập luyện trong phòng nhằm tăng cường đề kháng để sớm bình phục.

Chia sẻ về những khó khăn trong việc duy trì thể lực cũng như chuẩn bị chuyên môn cho các trận đấu của vòng chung kết bóng đá nữ Châu Á 2022, huấn luyện viên Mai Đức Chung không giấu được sự lo âu khi các nhóm cầu thủ bị gián đoạn việc tập luyện. Tuy nhiên, ông Chung khẳng định, toàn đội luôn lạc quan và quyết tâm dù khó khăn vẫn phải đoàn kết vượt qua, giữ vững tinh thần, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Chặng đường tiếp theo của đội tuyển nữ Việt Nam tại vòng chung kết Asian Cup nữ 2022 không hề đơn giản. Hy vọng, các cầu thủ sớm bình phục hoàn toàn để có thể tiếp tục hành trình, chinh phục mục tiêu đã đề ra.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/862/tuyen-nu-viet-nam-quyet-tam-cao-do-bat-chap-kho-khan/