vị trí của bạn Home akun bet slot

VĐV dự SEA Games 31 hưởng chế độ ăn ở 1,2 triệu đồng/ngày

SEA Games 31 không có làng VĐVSEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam không có làng VĐV như những kỳ trước

SEA Games 31 không có làng VĐV

SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam không có làng VĐV như những kỳ trước. Thay vào đó, thành viên các đoàn sẽ được sắp xếp ở tại khách sạn gần nhất khu vực thi đấu nhất có thể.

Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, cho biết mỗi VĐV, HLV được hưởng chế độ 50 USD/người/ngày (khoảng 1,2 triệu đồng).

“Nhiều khách sạn 4, 5 sao ở gần sân thi đấu được sử dụng. Các địa phương cũng cố gắng dùng khách sạn tốt nhất, đàm phán sao cho tiền ăn, ở của mỗi VĐV trong phạm vi 50 USD/người/ngày”, bà Lê Thị Hoàng Yến nói.

“Chúng tôi đánh giá chi phí trên là hợp lý, tiêu chuẩn cao, đảm bảo gần sân thi đấu”.

Ở khách sạn, đội tuyển các nước được sắp xếp ở thành từng tầng riêng biệt, hạn chế giao lưu tiếp xúc đáp ứng yêu cầu phòng dịch. Những VĐV, HLV, cán bộ đoàn, trọng tài,… nếu không may nhiễm Covid-19 thì được cách ly tại phòng riêng khách sạn. BTC giải sẽ chi trả tiền cách ly. Trường hợp bệnh trở nặng phải đến bệnh viện chữa trị thì cơ quan chủ quản tự chi trả.

BTC dự kiến có khoảng 7.000 VĐV tham dự giải. Tính thêm HLV, cán bộ đoàn thì số lượng hơn 11.000 người. Các đội sẽ được thay thế VĐV trước khi sang Việt Nam. Trong trường hợp nhiễm Covid-19 khi đã có mặt tại Việt Nam, đoàn thể thao không thể thay thế VĐV.

Các đoàn thể thao phải đăng ký số lượng thành viên tham dự SEA Games 31 trước ngày 30/3 để BTC sắp xếp kế hoạch đón tiếp, ăn, ở. Chủ nhà Việt Nam hỗ trợ các đội tham dự với số lượng theo quy định. Nếu đội nào phát sinh thêm người thì sẽ tự chi trả chi phí.

BTC SEA Games 31 sẽ đặt trụ sở tại khách sạn InterContinental Landmark 72. Trung tâm báo chí dự kiến đặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Cả hai địa chỉ đều gần sân Mỹ Đình.

BTC dự báo có khoảng 1.500 phóng viên Việt Nam, 1.500 phóng viên nước ngoài đưa tin sự kiện. Các phóng viên nước ngoài được khuyến khích ở gần Trung tâm báo chí.

Khán giả đi xem SEA Games 31 không cần test Covid-19

BTC SEA Games 31 khẳng định khán giả sẽ không cần xét nghiệm Covid-19 khi đi xem trực tiếp, kể cả test nhanh. Dựa vào phương án phòng dịch của địa phương, BTC cung cấp ba kịch bản đón khán giả.

Nếu địa phương có dịch bệnh phức tạp thì không đón khán giả. Trường hợp hai là đón 50% và trường hợp ba là 10-15% sức chứa sân, nhà thi đấu.

Trong khi đó, các VĐV, HLV sẽ được làm nghiệm Covid-19 một ngày trước khi thi đấu. Các phóng viên, tình nguyện viên,… dự kiến xét nghiệm Covid-19 3 ngày/lần.

SEA Games 31 tổ chức ở 12 tỉnh, thành phố với 520 nội dung thuộc 40 môn thi đấu. Các địa điểm thi đấu hầu hết là có sẵn, chỉ chỉnh trang, sữa chữa, nâng cấp từ kinh phí địa phương cùng một phần ngân sách.

Kinh phí tổ chức là 750 tỷ đồng, đã được duyệt chi 200 tỷ đồng trong đợt 1. BTC SEA Games 31 đối mặt nhiều áp lực do thời gian chuẩn bị gấp gáp trong khi khối lượng công việc quá lớn.

Sáng nay (18/3), Hội nghị Trưởng đoàn SEA Games 31 đã được tổ chức ở Hà Nội, trong đó 4 đoàn không tham dự trực tiếp do nhiễm Covid-19. Các đoàn chủ yếu tập trung ý kiến về công tác phòng dịch.

Ngày mai (19/3), trưởng đoàn các nước sẽ chia làm 5 nhóm đi khảo sát các địa điểm thi đấu SEA Games 31 ở Hà Nội, Bắc Ninh và Quảng Ninh.

Nhóm 1 khảo sát ở Hà Nội với SVĐ Mỹ Đình (Khai mạc, điền kinh, bóng đá); Cung thể thao dưới nước (Các môn bơi); Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội (Bắn cung, bắn súng).

Nhóm 2 khảo sát ở Hà Nội với Cung điền kinh trong nhà (Bế mạc, đấu kiếm); NTĐ Hoài Đức (Kurash, Judo); NTĐ Bắc Từ Liêm (Pencak Silat).

Nhóm 3 khảo sát ở Hà Nội với NTĐ Cầu Giấy (Wushu); Cung thể thao Quần Ngựa (Thể dục dụng cụ, nghệ thuật, Aerobic); NTĐ Hoàng Mai (Cầu Mây); NTĐ Tây Hồ (Taekwondo), NTĐ Thanh Trì (Bóng rổ).

Nhóm 4 khảo sát ở Bắc Ninh với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (Bóng ném); NTĐ Bắc Ninh (Boxing, KickBoxing); NTĐ quần vợt Hanaka.

Nhóm 5 khảo sát ở Quảng Ninh với SVĐ Cẩm Phả (Bóng đá nữ); NTĐ Quảng Ninh (Cờ, bóng chuyền trong nhà); Bãi biển tổ chức bóng chuyền, bóng ném, 2 và 3 môn phối hợp.

https://sport5.vn/vdv-du-sea-games-31-huong-che-do-an-o-12-trieu-dong-ngay-20220318164130712.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/883/vdv-du-sea-games-31-huong-che-do-an-o-12-trieu-dong-ngay/