vị trí của bạn Home i777 bet slot

Đình Trọng bị bạn gái “bắt cóc” ngày “Valentine trắng”

Trong một livestream của Trang Heo nhân ngày lễ tình nhân Valentine 14/2, Đình Trọng đã chia sẻ quan

Trong một livestream của Trang Heo nhân ngày lễ tình nhân Valentine 14/2, Đình Trọng đã chia sẻ quan niệm của mình: 14/2 là ngày con gái tặng quà cho con trai. Thế nên, đến Valentine trắng 14/3, ngày được cho là dịp để phái nam thể hiện tình yêu với phái nữ, anh chàng đã có động thái đáp lại tình cảm của bạn gái.

Đình Trọng vừa đăng bức ảnh cùng Trang Heo đầu sát bên đầu rồi hài hước nói: “Thỉnh thoảng bị bắt cóc”. Cặp đôi đã xa nhau gần 1 tháng do Trọng “Ỉn” vào Bình Định hội quân cùng CLB mới. Ngày anh đi, Trang Heo đến tiễn ở sân bay, cả hai nắm tay nhau dung dăng dung dẻ cực vui.

Tuy nhiên, cầu thủ quê Gia Lâm chưa có được màn chào sân như ý bởi hết mắc Covid-19 lại dính chấn thương. Mới đây, Đình Trọng lỡ hẹn với đợt hội quân của ĐT Việt Nam cũng vì lý do chấn thương, người thay anh là Thanh Bình.

V.League 2022 đã tạm nghỉ tới tháng 7 để các tuyển thủ tập trung ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam tham dự các giải đấu quốc tế quan trọng. Không lên tuyển, Đình Trọng có thời gian về bên gia đình và người yêu. Hẹn hò nhân lễ tình nhân, Đình Trọng vẫn không quên đưa em trai Thanh Bình đi cùng. Thanh Bình rất thân với chị dâu tương lai.

Đình Trọng và Trang Heo yêu nhau 8 năm. Chuyện tình của cặp đôi nhận được nhiều sự mến mộ và ủng hộ của người hâm mộ. Thời gian tới, cả hai sẽ làm đám cưới.

https://sport5.vn/dinh-trong-bi-ban-gai-bat-coc-ngay-valentine-trang-20220314194521521.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/897/dinh-trong-bi-ban-gai-bat-coc-ngay-valentine-trang/