vị trí của bạn Home bisa football

Fan trèo tường rào nhà Messi để xin bằng được chữ ký ngay trong đêm

Fan trèo lên tường nhà Messi để xin chữ ký Đội tuyển Argentina đã giành chức vô địch Copa

Fan trèo lên tường nhà Messi để xin chữ ký

Đội tuyển Argentina đã giành chức vô địch Copa America 2021 sau 28 năm chờ đợi. Đây là chức vô địch đầu tiên trong màu áo đội tuyển quốc gia của Lionel Messi. Những người hùng của dân tộc Argentina đã về quê nhà vào ngày 11/7 trước sự chào đón của hàng ngàn cổ động viên.

Sau đó, Messi đã về quê nhà tại Rosario để nghỉ ngơi và đoàn tụ cùng gia đình. Tuy nhiên, chưa kịp thư giãn thì Messi đã gặp phải sự cố bất ngờ ngay trong đêm đầu tiên.

Đã có rất đông cổ động viên đứng trước cửa nhà ngôi sao 34 tuổi, một số trèo hẳn lên tường rào để có thể xin được chữ ký của Messi, số còn lại hò reo và ném áo cũng như những đồ lưu niệm vào bên trong khuôn viên của căn hộ. Messi ký lên áo với vẻ mặt đầy ngao ngán.

Dù đã bước sang tuổi 34, Messi vẫn là niềm hy vọng số một của Argentina ở Copa America 2021. Đáp lại niềm hy vọng của người hâm mộ, El Pulga thi đấu chói sáng để giúp đội nhà vô địch, qua đó đánh dấu danh hiệu đầu tiên trong màu áo ĐTQG.

Xuyên suốt Copa America 2021, Messi đóng góp 4 pha lập công cho Argentina, dẫn đầu giải. Anh cũng có nhiều pha kiến tạo nhất (5 kiến tạo).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/899/fan-treo-tuong-rao-nha-messi-de-xin-bang-duoc-chu-ky-ngay-trong-dem/