vị trí của bạn Home mpo freebet

Casemiro rơi nước mắt chia tay Real Madrid

Vào chiều 22.8 (giờ Việt Nam), Real Madrid đã tổ chức buổi lễ vinh danh và chia tay Casemiro, cầu th

Vào chiều 22.8 (giờ Việt Nam), Real Madrid đã tổ chức buổi lễ vinh danh và chia tay Casemiro, cầu thủ sẽ chuyển đến Manchester United. Tiền vệ người Brazil trải qua 336 trận đấu, giành 18 danh hiệu trong thời gian gắn bó với đội chủ sân Bernabeu.

Chủ tịch Florentino Perez đã trao huy hiệu của Real Madrid cho Casemiro cùng những lời tri ân. “Hôm nay là ngày để tri ân cho một trong những cầu thủ tuyệt vời của Real Madrid. Cuộc chia tay này là để cảm ơn vì những gì Casemiro đã làm cho Real Madrid. Anh ấy là một tấm gương của lòng trung thành và sự cống hiến mọi thứ cho đến cùng”, ông nói.

Casemiro cũng dành những tình cảm trân trọng sau khoảng thời gian thành công tại Bernabeu. “Tôi nhớ lần đầu tiên nhận được cuộc gọi từ Real Madrid, tôi đã rất phấn khích. Khi rời Brazil, tôi biết mình sẽ chơi ở Madrid, tôi rất phấn khích vì tôi biết mình sẽ học được nhiều giá trị tốt của câu lạc bộ này. Tôi đã giành được nhiều danh hiệu, nhưng danh hiệu cao quý nhất là sự rèn luyện mỗi ngày.

Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người, gia đình tôi và tất cả các đồng đội. Tôi không thể quên họ. Chúng tôi đã giành chiến thắng cùng nhau. Tôi tin chắc một ngày nào đó sẽ quay trở lại. Tôi muốn đáp lại tình yêu mà tất cả mọi người dành cho tôi”, Casemiro nói.

Buổi lễ còn có sự tham gia của các thành viên trong hội đồng ban quản trị, huấn luyện viên Carlo Ancelotti và các đồng đội như Federico Valverde và Alvaro Odriozola. Kết thúc là tấm ảnh Casemiro và gia đình chụp ảnh cùng 18 danh hiệu cao quý.

Sau lễ chia tay, Casemiro sẽ đáp chuyến bay tới thành phố Manchester để hoàn tất việc ký hợp đồng. Dự kiến, cầu thủ 30 tuổi mặc số áo 18 và ra mắt trong trận đấu với Southampton.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/912/casemiro-roi-nuoc-mat-chia-tay-real-madrid/