vị trí của bạn Home pakarbet88

Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ: ‘Chưa nghe một đội nào chê sân tập!’

Bảng A môn bóng đá nam tại SEA Games 31 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai, với 2 trận đấu Philip

Bảng A môn bóng đá nam tại SEA Games 31 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai, với 2 trận đấu Philippines gặp Timor Leste lúc 16 giờ và sau đó là trận cầu đinh giữa U.23 Việt Nam và U.23 Indonesia lúc 19 giờ.

Chợ đen hét 3-4 triệu cho vé xem U.23, ban tổ chức SEA Games kiểm soát ra sao?

Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ, ông Nguyễn Đắc Thủy cho biết đến lúc này chưa nhận được phản hồi chính thức nào từ các đội bóng tham dự tại bảng A.

Ông cho biết: “Quan điểm của chúng tôi là luôn cầu thị, lắng nghe những góp ý từ các phía để có thể điều chỉnh, cải thiện và khắc phục sao cho tốt nhất có thể để tạo điều kiện cho các đội tập luyện, thi đấu tốt.

Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ: 'Chưa nghe một đội nào chê sân tập!' - ảnh 1

Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ Nguyễn Đắc Thủy

Độc Lập

Đến lúc này, tỉnh Phú Thọ đã nỗ lực cố gắng đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của BTC giải. Đến giờ, tôi chưa nghe đội nào phàn nàn bất kỳ vấn đề sân bãi nào với ban tổ chức.

Trong các buổi họp kỹ thuật, chúng tôi cũng không thấy họ có ý kiến gì. Chúng tôi tiếp thu toàn bộ các ý kiến từ VFF và các đội bóng về vấn đề sân tập để đáp ứng nhiều nhất có thể”.

Theo lời ông Thủy, tỉnh Phú Thọ đã bỏ ra 44 tỉ đồng để chuẩn bị cho SEA Games 31, trong đó hơn 30 tỉ đồng nâng cấp, cải tạo và lắp mới các thiết bị trên sân Việt Trì như mặt cỏ, dàn đèn, phòng chức năng, phòng thay đồ, ghế nhựa…

Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ: 'Chưa nghe một đội nào chê sân tập!' - ảnh 2

HLV Shin Tae-yong kiểm tra bề rộng sân Tam Nông…

Độc Lập

Riêng các sân tập đã được họ thực hiện theo hình thức xã hội hóa, bao gồm sân tập trong khu Liên hợp TDTT tỉnh, sân ở huyện Tam Nông và sân tập thuộc nhà máy giấy Bãi Bằng cách đó khoảng 20 km.

\n

Trong buổi họp báo sáng nay, các đội bóng khi được hỏi đều không có bình luận gì về chất lượng sân tập. Riêng U.23 Indonesia chiều nay khi tập HLV Shin Tae-yong đã hơi thắc mắc về bề rộng sân Tam Nông chưa đạt chuẩn.

Đích thân ông Shin Tae-yong đã tự mình đo chiều dài bề rộng bằng chân. Sau khi nghe giải thích về 2 đường cỏ nhân tạo đã được lắp thêm ở 2 mép đường biên dọc để tăng bề ngang sân, ông đã cho U.23 Indonesia tập bình thường.

Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ: 'Chưa nghe một đội nào chê sân tập!' - ảnh 3

… sau đó các cầu thủ U.23 Indonesia rất vui vẻ thực hiện buổi tập

Độc Lập

Theo lời ông Thủy, riêng mặt cỏ sân Tam Nông là giống chất lượng cao nhập từ Mỹ về. Tiếc là công nghệ chăm cỏ ở huyện này chưa cao nên mặt cỏ chưa cho ra màu xanh mướt mà hơi ngả vàng.

“Mặc dù vậy tôi tin tưởng chất lượng mặt cỏ và nền sân Tam Nông đạt tiêu chuẩn tập luyện cho các đội. Ngày mai khi U.23 Indonesia sang tập ở sân Bãi Bằng thì sẽ đạt chuẩn kích thước.

Trong buổi họp với BTC, VFF chúng tôi rất chủ động trình bày những khát khao và cả khó khăn của địa phương, luôn nỗ lực tối đa để đón chào và hỗ trợ các đội bóng đến với tỉnh Phú Thọ thi đấu ở SEA Games 31.

Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ: 'Chưa nghe một đội nào chê sân tập!' - ảnh 4

Các em học sinh huyện Tam Nông đón chào xe buýt chở U.23 Indonesia đến tập

Độc Lập

Về phía kỹ thuật, BTC SEA Games và AFF cũng không đặt vấn đề gì cả, họ hài lòng và không phàn nàn thêm điều gì. Cần hiểu rằng các sân này ở địa phương, không có CLB chuyên nghiệp mà chỉ phục vụ bóng đá phong trào nên mọi người đã cố hết sức rồi.

Chúng tôi cải tạo lại phòng thay đồ, phòng vệ sinh, mặt cỏ và các thiết bị liên quan để đảm bảo phục vụ. Đó là các sân xã hội hóa. Doanh nghiệp tự bỏ tiền phục vụ. Về mặt kỹ thuật, VFF có hướng dẫn chi tiết và chúng tôi thực hiện đầy đủ”, dẫn lời Giám đốc Sở VH-TT-DL Nguyễn Đắc Thủy.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/927/giam-doc-so-vh-tt-dl-tinh-phu-tho-chua-nghe-mot-doi-nao-che-san-tap/