vị trí của bạn Home akun bet slot

HLV Herve Renard yêu cầu ĐT Saudi Arabia “chạy nhiều gấp đôi” khi thi đấu với Việt Nam

ĐT Saudi Arabia có trận hòa 0-0 với Australia ở lượt trận ngày 11/11. Điều này khiến đại diện đến từ

ĐT Saudi Arabia có trận hòa 0-0 với Australia ở lượt trận ngày 11/11. Điều này khiến đại diện đến từ Tây Á bị ngắt mạch toàn thắng, để các đối thủ bám đuổi rút ngắn khoảng cách trên BXH. Điều này khiến HLV Herve Renard thúc giục các học trò mau chóng lấy lại tinh thần và hướng đến 3 điểm trước ĐT Việt Nam.

Theo chia sẻ từ LĐBĐ Saudi Arabia, trước buổi tập ngày 13/11, HLV Renard đã nhấn mạnh tầm quan trọng của trận đấu với ĐT Việt Nam. Ông muốn các cầu thủ nỗ lực hơn, chạy nhiều hơn, quyết tâm gấp đôi so với trận đấu trước, mục tiêu của Saudi Arabia không gì khác ngoài một chiến thắng. Bên cạnh đó, ông Renard cũng có những điều chỉnh về kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam, dựa trên phong độ và màn trình diễn vừa qua của các cầu thủ.

Các cầu thủ ĐT Saudi Arabia đã có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội vào tối qua (13/11). HLV Renard chia đội hình làm 2 nhóm, đá đối kháng trong phạm vi hẹp. Buổi tập kéo dài khoảng 90 phút, bao gồm cả thời gian khởi động.

Chiều nay, ĐT Saudi Arabia tiếp tục tập luyện trên sân Hàng Đẫy. Ngày mai, đội khách có buổi làm quen sân Mỹ Đình.

Sau 5 trận đấu, ĐT Saudi Arabia vẫn là đội xếp đầu bảng B với 13 điểm. Trong khi đó, Việt Nam chưa có điểm nào và bị đánh giá thấp hơn nhiều trước trận đấu vào ngày 16/11 tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/934/hlv-herve-renard-yeu-cau-dt-saudi-arabia-chay-nhieu-gap-doi-khi-thi-dau-voi-viet-nam/