vị trí của bạn Home bisa football

Khám phá khách sạn tuyển Việt Nam đóng quân ở Singapore dự AFF Cup 2020

Khách sạn Grand Mercure Roxy được định dạng 4 sao. Tuyển Việt Nam với gần 50 thành viên sẽ ở tại khá

Khách sạn Grand Mercure Roxy được định dạng 4 sao. Tuyển Việt Nam với gần 50 thành viên sẽ ở tại khách sạn cùng 3 đội tuyển khác tham dự AFF Cup 2020. Các đội tuyển được xếp một khu vực tầng nhất định để sinh hoạt.

Phòng tiêu chuẩn của khách sạn có giá khoảng 3,8 triệu đồng/đêm/phòng dành cho 2 người. Tuy nhiên, chi phí này được chủ nhà Singapore chi trả.

Các phòng có nội thất cơ bản, đặc biệt là có bồn tắm giúp các cầu thủ có thể ngâm đá tại phòng sau khi tập luyện, thi đấu.

Khách sạn Grand Mercure Roxy có đầy đủ tiện nghi nhưng do dịch bệnh, các đội tuyển sẽ không được sử dụng các khu vực chức năng như bể bơi, phòng gym, phòng xông hơi,… Các bữa ăn cũng được phục vụ tại phòng ngủ thay vì ở nhà ăn theo dạng buffet.

Khách sạn Grand Mercure Roxy nằm ở vị trí đẹp, có thể nhìn thấy công viên bờ đông và biển. Điều đáng tiếc là các đội tuyển tham dự chỉ được sinh hoạt trong khuôn khổ khách sạn, di chuyển tới sân tập, sân thi đấu và ngược lại.

Vị trí của khách sạn cách các sân tổ chức AFF Cup 2020 là SVĐ quốc gia Singapore, Bishan, Jalan Besar lần lượt 5km, 10km và 9km. Các đội được chuẩn bị xe buýt riêng và có cảnh sát dẫn đoàn.

Đội tuyển Việt Nam di chuyển từ TP.HCM đến Singapore và có mặt lúc 14h30 ngày 1/12 sau khoảng 2 giờ bay. Đội có trận ra quân gặp Lào vào ngày 6/12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/935/kham-pha-khach-san-tuyen-viet-nam-dong-quan-o-singapore-du-aff-cup-2020/