vị trí của bạn Home akun bet slot

Xuân Trường: “Giành điểm trước ĐT Nhật Bản không dễ nhưng không phải không thể làm được”

Xuân Trường cho biết, trong những buổi tập vừa qua, dù không có HLV Park Hang-seo nhưng trợ lý Lee Y

Xuân Trường cho biết, trong những buổi tập vừa qua, dù không có HLV Park Hang-seo nhưng trợ lý Lee Young-jin đã giúp đội tuyển Việt Nam rút kinh nghiệm từ những trận đấu trước đó: “Chúng tôi cần có sự tập trung cao độ hơn trong các tình huống trên sân, khi có bóng phải chơi nhanh hơn nữa. Chúng tôi đang cố gắng khắc phục những điều này trong những bài tập”.

Ban huấn luyện và các cầu thủ đã “mổ băng” phân tích các trận đấu của ĐT Nhật Bản và đề ra phương án đối phó khi tiếp đội bóng này vào ngày 11/11 tới.

“Mọi người đều biết Nhật Bản là một đội bóng đẳng cấp hàng đầu châu lục. Ở trận đấu sắp tới gặp Nhật Bản trên sân nhà, cá nhân tôi nghĩ chúng ta cần phải chơi chặt chẽ hơn nữa, phòng ngự kiên cường hơn nữa và chờ đợi thời cơ để phản công”, Xuân Trường nói.

Cầu thủ sinh năm 1995 cũng tỏ ra lạc quan với mục tiêu giành điểm trên sân nhà trước ĐT Nhật Bản: “Những trận đấu vừa rồi đội tuyển Việt Nam tuy chưa có điểm nhưng đều ghi bàn. Đây là một nhiệm vụ không dễ nhưng không phải chúng ta không thể làm được. Vì vậy chúng tôi vẫn giữ tinh thần lạc quan, cố gắng để giành điểm số đầu tiên”.

Đội tuyển Việt Nam tới đây sẽ có sự góp mặt của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sau thời gian dài phải nghỉ vì chấn thương. Xuân Trường cảm thấy rất mừng vì Hùng Dũng đã nỗ lực để vượt qua chấn thương nặng. “Toàn đội sẽ rất vui vẻ và chào mừng anh Đỗ Hùng Dũng quay trở lại”, Trường Híp nói.

Tiền vệ người Tuyên Quang khẳng định bản thân luôn cố gắng để giành suất thi đấu chính thức trong số đông đảo các tiền vệ trung tâm của ĐT Việt Nam. Anh cũng muốn tập trung tối đa cho 2 trận đấu tháng 11 thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022 thay vì nghĩ xa hơn đến AFF Cup sẽ diễn ra vào tháng 12 tới.

Lương Xuân Trường cũng cho biếtđội tuyển Việt Nam hôm qua (2/11) đã tập sớm hơn bình thường và trở về khách sạn để theo dõi trận đấu, cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Toàn đội đều vui mừng khi đội tuyển U23 Việt Nam đã vượt qua vòng loại U23 châu Á 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/937/xuan-truong-gianh-diem-truoc-dt-nhat-ban-khong-de-nhung-khong-phai-khong-the-lam-duoc/