vị trí của bạn Home i777 bet slot

Phan Văn Đức ăn mừng kiểu “bụng bầu”, báo tin vui với người hâm mộ

Đội tuyển Việt Nam vẫn làm chủ thế trận trước đối thủ được đánh giá thấp hơn là đội tuyển Lào. Bàn t

Đội tuyển Việt Nam vẫn làm chủ thế trận trước đối thủ được đánh giá thấp hơn là đội tuyển Lào. Bàn thắng đến với đội bóng của HLV Park Hang-seo ở phút thứ 26 của trận đấu nhờ pha lập công của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Bàn thắng thứ 2 đến từ Phan Văn Đức ở phút 56 của trận đấu. Đón quả tạt bên cánh phải của đồng đội, Phan Văn Đức bật cao đánh đầu đập đất nhân đôi cách biệt cho tuyển Việt Nam.

Ngay sau khi ghi bàn, tiền vệ sinh năm 1996 đã bỏ bóng vào trong bụng để ăn mừng. Được biết, vợ của Văn Đức đang mang bầu bé thứ 2 tại quê nhà. Phan Văn Đức cũng đã từng rất vui mừng chia sẻ tin vui với người hâm mộ 2 tháng trước.

Vợ chồng Phan Văn Đức cũng đã đặt tên cho bé thứ 2 là “khoai tây”.

Phan Văn Đức ăn mừng bàn thắng

Bàn thắng của Phan Văn Đức cho thấy sự cố gắng không ngừng nghỉ của tiền vệ này. Ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Văn Đức đã nhận không ít lời chỉ trích vì phong độ đi xuống. Bàn thắng không chỉ giúp tuyển Việt Nam gia tăng cách biệt trước tuyển Lào mà còn giúp cầu thủ người Nghệ An có thêm tự tin để tiếp tục tỏa sáng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/939/phan-van-duc-an-mung-kieu-bung-bau-bao-tin-vui-voi-nguoi-ham-mo/