vị trí của bạn Home akun bet slot

Thầy Park nói mạnh khi HLV U.23 Indonesia muốn cạnh tranh sòng phẳng với U.23 Việt Nam

Ngày 3.5, U.23 Indonesia sẽ di chuyển bằng chuyên cơ đến Việt Nam và sự “chơi sang” của đội bóng này

Ngày 3.5, U.23 Indonesia sẽ di chuyển bằng chuyên cơ đến Việt Nam và sự “chơi sang” của đội bóng này chứng tỏ, đối thủ đáng gờm của U.23 Việt Nam mong muốn tạo ra sự lật đổ ngôi vương môn bóng đá nam SEA Games.

Trước khi di chuyển sang Việt Nam, HLV Shin Tae-young nhấn mạnh: “U.23 Việt Nam chắc chắn là một trong những ứng viên nặng ký cho chức vô địch ở SEA Games. Tất nhiên, có những điều giúp đội tuyển Việt Nam có lợi thế hơn vì họ là chủ nhà, nhưng chúng tôi đã lường trước được điều đó. Chúng tôi phải cạnh tranh để có được một kết quả tốt nhất, đạt được mục tiêu”,

Thầy Park nói mạnh khi HLV U.23 Indonesia muốn cạnh tranh sòng phẳng với U.23 Việt Nam  - ảnh 1

U.23 Việt Nam thể hiện sự quyết tâm cao độ

THÁI NINH

Thầy Park nói mạnh khi HLV U.23 Indonesia muốn cạnh tranh sòng phẳng với U.23 Việt Nam  - ảnh 2

Mặt sân Việt Trì rất đẹp

HOÀNG QUÂN

Thầy Park nói mạnh khi HLV U.23 Indonesia muốn cạnh tranh sòng phẳng với U.23 Việt Nam  - ảnh 3

Hoàng Đức

THÁI NINH

Đồng hương của thầy Park đã công bố danh tính 20 cầu thủ dự SEA Games 31, trong đó có sự hiện diện của hầu hết các trụ cột và được tăng cường bởi một số ngôi sao của tuyển U.19 và tiền vệ người Hà Lan nhập tịch là Marc Klok – 1 trong 3 cầu thủ trên 23 tuổi của Garuda Muda.

Còn đội chủ nhà U.23 Việt Nam cũng đã tạm chốt danh sách 25 cầu thủ cho giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước SEA Games 31. Chiều 1.5, đội U.23 Việt Nam đã buổi tập tại sân Việt Trì và ông Park đã dành khá nhiều thời gian để nhắc nhở các học trò về tính chất quan trọng của các buổi tập khi thời gian đếm ngược ngày khởi tranh các trận đấu bảng A đã cận kề. Sự tập trung về tinh thần, sự chuyên tâm trong sinh hoạt, tập luyện là những yếu tố cần thiết để toàn đội có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Thầy Park nói mạnh khi HLV U.23 Indonesia muốn cạnh tranh sòng phẳng với U.23 Việt Nam  - ảnh 4

Thầy Park thị phạm cho 2 thủ môn

THÁI NINH

Thầy Park nói mạnh khi HLV U.23 Indonesia muốn cạnh tranh sòng phẳng với U.23 Việt Nam  - ảnh 5

Thanh Bình

THÁI NINH

Quảng cáo \n Thầy Park nói mạnh khi HLV U.23 Indonesia muốn cạnh tranh sòng phẳng với U.23 Việt Nam  - ảnh 6

Khán giả Phú Thọ đến xem U.23 Việt Nam tập

THÁI NINH

Thầy Park nói mạnh khi HLV U.23 Indonesia muốn cạnh tranh sòng phẳng với U.23 Việt Nam  - ảnh 7 Thầy Park nói mạnh khi HLV U.23 Indonesia muốn cạnh tranh sòng phẳng với U.23 Việt Nam  - ảnh 8 Thầy Park nói mạnh khi HLV U.23 Indonesia muốn cạnh tranh sòng phẳng với U.23 Việt Nam  - ảnh 9

Suy tính của thầy Park

THÁI NINH

Trên cương vị là đội chủ nhà của kỳ đại hội lần này, đồng thời cũng là đương kim vô địch bóng đá nam SEA Games, áp lực đối với thầy trò HLV Park Hang-seo là rất lớn. Bù lại, toàn đội đã được tạo những điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình chuẩn bị, cũng như sẽ được tiếp thêm sức mạnh từ sự cổ vũ của đông đảo khán giả nhà.

Tại buổi tập chiều nay, toàn bộ 25 cầu thủ có tên trong danh sách rút gọn đều thể hiện tinh thần và thể lực sung mãn. Các nội dung giáo án BHL đưa ra đã được toàn đội vận hành khá trơn tru, với sự kết nối cao trên sân tập.

Theo kế hoạch, đội sẽ tiếp tục hoàn thiện về kỹ chiến thuật trước khi tiến hành chốt lại danh sách chính thức gồm 20 cầu thủ theo quy định của Điều lệ tại cuộc họp kỹ thuật ngày 5.5 tới.

HLV Park Hang-seo tuyên bố mạnh mẽ: “Chúng ta từng thắng U.23 Indonesia ở SEA Games 30 năm 2019 và người hâm mộ rất kỳ vọng U.23 Việt Nam sẽ tiếp tục làm được chiến công này. Chúng tôi cảm nhận được sự chờ đợi của người hâm mộ và sẽ nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu đề ra”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/943/thay-park-noi-manh-khi-hlv-u-23-indonesia-muon-canh-tranh-song-phang-voi-u-23-viet-nam/