vị trí của bạn Home mpo freebet

Quang Hải chia tay trong ngày Hà Nội thắng ngược

Tấn Trường đẩy được quả 11 m, để sau đó lão tướng Thành Lương kiến tạo 2 bàn giúp đội bóng thủ đô đá

Tấn Trường đẩy được quả 11 m, để sau đó lão tướng Thành Lương kiến tạo 2 bàn giúp đội bóng thủ đô đánh bại CLB Đà Nẵng ở những phút cuối trận. Một cái kết đẹp khi CLB Hà Nội cho thấy họ có thể ổn định khi không có Quang Hải nhờ nguồn lực dồi dào ở các nội binh như Văn Quyết, Thái Quý hay cả lão tướng Thành Lương vẫn rất tốt trong vai trò truyền lửa và kinh nghiệm cho các đàn em trẻ.

Quang Hải nhận tin cực vui từ CLB mới trong ngày sinh nhật tuổi 25

Tại Quy Nhơn, CLB Bình Định đoạt vé vào vòng tứ kết nhờ chiến thắng 1-0 trước CLB Hải Phòng nhờ trung vệ Việt kiều Schmidt đóng vai người hùng bằng bàn thắng ở những phút bù giờ. 2 trận còn lại: Bình Phước thắng Quảng Nam 3-0, Viettel thắng Cần Thơ 5-0 và Bà Rịa-Vũng Tàu thắng Phố Hiến bằng đá 11 m sau khi hòa 0-0.

Quang Hải chia tay trong ngày Hà Nội thắng ngược  - ảnh 1

Quang Hải chia tay trên sân Hòa Xuân

Đông Nghi \n

Như vậy, vòng tứ kết Cúp QG 2022 sẽ quy tụ những gương mặt danh tiếng như HAGL, Thanh Hóa, Sài Gòn, Hà Nội, Bình Định và cả Viettel. Những nhân tố của hạng nhất như Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Phước là điểm nhấn thú vị.

Nhìn cách CLB Bình Phước loại SLNA và thắng đậm đội Quảng Nam 3-0, chúng ta có thể kỳ vọng vào trận đối đầu thú vị giữa họ và CLB Hà Nội khi không còn Quang Hải. Các cặp đấu khác của vòng tứ kết Cúp QG sẽ gồm Bà Rịa-Vũng Tàu của cựu quả bóng vàng VN Minh Phương gặp Thanh Hóa, CLB Sài Gòn gặp HAGL và Bình Định gặp Viettel.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/944/quang-hai-chia-tay-trong-ngay-ha-noi-thang-nguoc/