vị trí của bạn Home bisa football

Sở hữu thống kê ngang Son Heung-min, Tiến Linh được AFC đưa vào top 10 cầu thủ nổi bật của tháng

Trên trang chủ, AFC đã mở cuộc bình chọn sau cho những gương mặt nổi bật nhất trong loạt trận vòng l

Trên trang chủ, AFC đã mở cuộc bình chọn sau cho những gương mặt nổi bật nhất trong loạt trận vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 10. Trong đó, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh góp mặt với những thông số khá tốt.

AFC nói về màn trình diễn của Tiến Linh: “2 trận, ghi 2 bàn, tỷ lệ chuyền bóng chính xác 79%. Cùng với những cầu thủ khác như Son Heung-min, Al Buraikan và Khribin, Tiến Linh đã ghi bàn trong cả hai trận đấu trong tuần qua. Anh là người đã mang lại sự tích cực lớn dù ĐT Việt Nam thất bại trước Trung Quốc và Oman.

Mới chỉ 23 tuổi, Tiến Linh cho thấy bản lĩnh và kinh nghiệm lớn hơn số tuổi của mình trong cả 2 pha lập công. Anh đã có 7 bàn trong chiến dịch vòng loại World Cup, một thành tích xuất sắc”.

Số bàn thắng của Tiến Linh là bằng với Son Heung-min nhưng về đóng góp cho toàn đội, ngôi sao của ĐT Hàn Quốc vượt trội với 4 pha kiến tạo. Hai bàn thắng của Son đều mang tính chất ấn định tỷ số, mang về 4 điểm quan trọng cho ĐT Hàn Quốc, duy trì khoảng cách 2 điểm với đội đầu bảng Iran.

Với Tiến Linh, màn trình diễn tốt của cá nhân anh chưa đủ để giúp ĐT Việt Nam giành điểm số đầu tiên tại vòng loại 3 World Cup 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/952/so-huu-thong-ke-ngang-son-heung-min-tien-linh-duoc-afc-dua-vao-top-10-cau-thu-noi-bat-cua-thang/