vị trí của bạn Home mpo freebet

Đội trưởng Phạm Mạnh Hùng nhắn gửi xúc động sau khi chia tay CLB Hải Phòng

Sau khi mùa giải V.League 2021 bị hủy bỏ giữa chừng, CLB Hải Phòng bắt đầu giai đoạn “thay máu” lực

Sau khi mùa giải V.League 2021 bị hủy bỏ giữa chừng, CLB Hải Phòng bắt đầu giai đoạn “thay máu” lực lượng từ bản lãnh đạo đến hàng loạt cầu thủ trụ cột. Mới đây, hai cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo SLNA là Phạm Mạnh Hùng và Nguyễn Văn Hạnh đều lên tiếng xác nhận đã hết hợp đồng với CLB Hải Phòng và sẽ không tiếp tục gia hạn mới.

Phạm Mạnh Hùng gia nhập CLB Hải Phòng từ đầu mùa giải 2020 sau khi rời CLB Đà Nẵng. Dù có nhiều đóng góp và đang giữ vị trí đội trưởng của đội bóng đất Cảng nhưng trung vệ sinh năm 1993 vẫn phải nói lời chia tay CLB vào ngày 30/9. Trên trang cá nhân, đội trưởng Phạm Mạnh Hùng đã gửi lời tạm biệt đầy xúc động đến cầu thủ và người hâm mộ CLB Hải Phòng sau gần 2 năm gắn bó:

“Mãi là một kỉ niệm tuyệt vời nhất. Hùng chúc BHL cùng toàn thể anh em cầu thủ ở lại luôn mạnh khỏe và ngày một thành công hơn. Hùng yêu tất cả những thứ thuộc về nơi này, nhất là CĐV Hải Phòng đã luôn giành tình cảm yêu mến Hùng trong suốt thời gian qua. Hùng cảm ơn CĐV rất nhiều. Tạm biệt, tạm biệt, hẹn gặp lại”.

Trước Phạm Mạnh Hùng và Nguyễn Văn Hạnh, ngoại binh trụ cột Diego Fagan cũng chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái “Tạm biệt CLB Hải Phòng” vào ngày 21/9. Martin Lo, Adriano Schmidt và Andrey Nguyễn (Nguyễn Hùng Anh) là 3 cầu thủ tiếp theo chấm dứt hợp đồng với CLB Hải Phòng sau khi mùa giải 2021 kết thúc.

Nhiều khả năng, Diego Fagan sẽ thi đấu cho CLB Nam Định, Andrey Nguyễn chuyển đến chơi cho CLB Phú Thọ tại giải hạng Nhất Quốc gia trong mùa giải tới. Trong khi đó, tương lai của Phạm Mạnh Hùng, Nguyễn Văn Hạnh, Martin Lo và Adriano Schmidt vẫn còn bỏ ngỏ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/954/doi-truong-pham-manh-hung-nhan-gui-xuc-dong-sau-khi-chia-tay-clb-hai-phong/