vị trí của bạn Home warungbetting

Văn Đức sắm Mercedes tặng vợ, rước đèn trung thu sớm cùng con gái

Tiền vệ Phan Văn Đức đã có mặt ở quê nhà Nghệ An từ hôm 13/9, tranh thủ thời gian tuyển Việt Nam tạm

Tiền vệ Phan Văn Đức đã có mặt ở quê nhà Nghệ An từ hôm 13/9, tranh thủ thời gian tuyển Việt Nam tạm nghỉ để về thăm gia đình. Tối 14/9, trên Fanpage chính thức của Văn Đức đăng tải hình ảnh anh cùng bà xã Nhật Linh và con gái Dâu Tây (Phan Nhã Thuỳ An) đến nhận bàn giao chiếc Mercedes-Benz GLC tại một showroom.

Đây được cho là món quà sinh nhật muộn mà Văn Đức dành tặng vợ. Nhật Linh sau đó đã chia sẻ bức ảnh nhận xe cùng chồng với lời dẫn tình cảm: “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to”. Nhưng không rõ vì lý do gì, cô nàng sau đó đã ẩn/xoá ảnh đi.

Ngoài ra, Văn Đức còn dành thời gian để chơi với con gái Dâu Tây. Chỉ còn 1 tuần nữa là đến Tết Trung thu. Văn Đức sẽ sớm trở lại Hà Nội hội quân đội tuyển Việt Nam nên anh sẽ không thể ở bên con gái cùng đón ngày lễ dành cho thiếu nhi. Anh bù đắp bằng cách chơi rước đèn trung thu sớm cùng Thuỳ An. Em nhỏ được bố mẹ diện cho bộ đồ xinh xắn với đôi cánh bướm xinh đẹp, đầu cũng đeo băng đô có hình bướm sinh động. Văn Đức cùng con gái cùng cầm đèn lồng có hình búp bê đi quanh nhà vui vẻ. Văn Đức luôn muốn dành thật nhiều yêu thương, quan tâm cho con.

Ngày mai 16/9, tuyển Việt Nam sẽ trở lại tập trung hướng tới 2 trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra vào ngày 7/10 gặp tuyển Trung Quốc và ngày 12/10 gặp tuyển Oman. Sau 2 ngày ít ỏi ở bên gia đình, Văn Đức lại tiếp tục lên đường đi làm nhiệm vụ. Anh sẽ xa Nhật Linh và con gái ít nhất 1 tháng nữa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/962/van-duc-sam-mercedes-tang-vo-ruoc-den-trung-thu-som-cung-con-gai/